Chung cư Anland Nam Cường nơi khởi nguồn hạnh phúc

Những hạt giống nở hoa và cả khu vườn thành nơi reo mầm hạnh phúc, nơi giấc mơ bay lên và hiện thực hóa thành một kiệt tác. Chung cư Anland Nam Cường khu dân cư biệt lập đẳng cấp hàng đầu tại phía Tây Hà Nội.

chung cư anland nam cường

Mô phòng một châu âu thu nhỏ giữa Thủ Đô, Chung cư Anland Nam Cường mang đến không gian kiến trúc tinh tế với những tiện ích đẳng cấp và khác biệt, khu vườn trẻ thơ tràn ngập tiếng cười, ban công xanh trong mỗi căn hộ, hồ điều hòa rộng tới hơn 12ha, khu trung tâm thương mại…Đặc biệt cách dự án 500m là AEON MALL siêu thị mua sắm trọn gói của Nhật Bản đã nổi danh trên toàn thế giới sẽ giúp bạn trải nghiệm phong cách mua sắm của người sành điệu, tuyệt vời hơn cạnh Chung cư Anland Nam Cường là hồ điều hòa rộng lớn, nơi bạn sẽ đắm chìm trong không gian vườn nhiệt đời ngập tràn màu xanh đến mê hoặc, nơi cuộc sống mới bắt đầu và thu thái trong từng khoảnh khắc, căn hộ chung cư Anland Nam Cường nằm trong khu đô thị Dương Nội có bảo vệ 24/24 an toàn cho cư dân tại đây.

Từng căn hộ đều có sử dụng chìa khóa từ và hệ thống video call tuyệt mật đem lại sự an toàn tuyệt đối cho các chủ nhân trong căn hộ. Sử dụng nội thất vô cùng sang trọng và tinh tế, mỗi căn hộ ở chung cư Anland Nam Cường là cả một không gian sống hoàn hảo được trau truốt trong từng m2 kiến trúc, các căn hộ có diện tích từ 53 đến 90m2 có 2 đến 3 phòng ngủ được thiết kế tiện nghi và hiện đại, đặc biệt tất cả các view căn hộ đều nhìn ra công viên và thành phố tấp nập.

Ngay tại chung cư Anland Nam Cường với dịch vụ thương mại, dịch vụ làm đẹp…khuôn viên vườn tuổi thơ được thiết kế độc đáo dành riêng cho trẻ em. Sở hữu căn hộ chung cư Anland Nam Cường để trở thành chủ nhân trong khu cư dân đẳng cấp hàng đầu và tận hưởng cuộc sống đẳng cấp hàng đầu và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn bình yên, nơi con trẻ được nuôi dưỡng cùng những bài học gần gũi của thiên nhiên xanh mát, bằng những câu chuyện bất tận về nơi khởi nguồn hạnh phúc, tất cả làm nên một chung cư Anland Nam Cường đẳng cấp khác biệt mà không nơi nào có được.