Daewoo Cleve Là Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Của Các Thương Hiệu

Hai thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc đã cho ra mắt thị trường thương hiệu nhà ở dự án căn hộ cao cấp Daewoo Cleve. Đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa Daewoo và Inpyung.

Theo hợp đồng đã ký kết của ban lãnh đạo 2 bên đã ký kết, Công ty Xây dựng Daewoo E&C sẽ chịu trách nhiệm tổng thầu, đảm nhận thi công xây dựng công trình cùng toàn bộ các hạng mục cơ bản của dự án.

cong-vien-daewoo-cleve

Ông Park Chun Seon, Tổng giám đốc Công ty Inpyung cho biết:  Với các thế mạnh của mình là năng lực và kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng, Chung cư Daewoo Cleve Hà Đông sẽ mang lại cho công trình chất lượng cao nhất, tạo nên những căn hộ cao cấp, giá trị cao với tiêu chuẩn quốc tế. Thêm vào đó, với sự am hiểu thị trường Việt Na, Daewoo sẽ đấy nhanh tiến độ của dự án cũng như việc phân phối các căn hộ đến tay những cư dân tương lai dự án.

Nằm tại trục đường Lê Trọng Tấn và Lê Văn Lương kéo dài, kết nối với trung tâm thành phố bởi hệ thông giao thông thuận tiện, đã được quy hoạch rõ ràng, dự án Daewoo Cleve Hà Đông là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp, có quy mô lớn, hứa hẹn sẽ đem lại đầy đủ các tiện nghi sống cao cấp và đa dạng. Ngoài ra Chung cư Daewoo Cleve cong có các trung tâm thương mại hiện đaiạ, rạp chiếu phim, công viên, khu tập thể dục, Gym, Yoga, bể bơi, trường học quốc tế, dịch vụ ý tế cao cấp.. Đặc biệt là , dự án có hệ thống đường sắt trên cao đi qua, rất thuận tiện kết nối tới trung tâm thủ đô, chỉ chưa đầy 10p ,đã có thể tới trung tâm Hà Nội, cũng như ra các tỉnh ngoại thành.

Tiến độ Daewoo Cleve đang gấp rút được triển khai, sẽ sớm được mở bán trong năm nay, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt về căn hộ thị trường Hà Nội.