Để có chiếc răng sứ bền nhất cho bạn

Hiện nay, công nghệ bọc răng sứ được rất nhiều người ưa thích giữa rất nhiều công nghệ thẩm mỹ nha khoa. Làm thế nào Để có chiếc răng sứ bền nhất cho bạn? Đó là cả một quá trình với sự kết hợp của rất nhiều nhân tố. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những tiêu chuẩn giúp bạn đánh giá một chiếc răng sứ bền đẹp.

Để có chiếc răng sứ đẹp nhất cho bạn

Để có chiếc răng sứ đẹp nhất cho bạn

Công nghệ làm răng sứ thẩm mĩ sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc cải thiện những khiếm khuyết của răng với vẻ đẹp tự nhiên và chức năng ăn nhai tố như răng thật. Sự thành công của ca bọc sứ sẽ thường phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Trình độ chuyên môn, tay nghề của người nha sỹ:

Bọc răng sứ thẩm mỹ gia bao nhieu Bọc răng sứ thẩm mĩ là kĩ thuật phục hình nha khoa không hề đơn giản, toàn bộ quy trình cần phải được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu. Thao tác mài răng tạo trụ đòi hỏi bác sĩ tay nghề giỏi căn chỉnh và mài cùi với tỉ lệ nhất định, không xâm lấn tủy răng, không gây ê buốt cho bệnh nhân.

Để có chiếc răng sứ đẹp nhất cho bạn với tỉ lệ hài hòa, khít sát với viền nướu phụ thuộc rất lớn vào kĩ thuật lấy dấu hàm và giai đoạn lắp răng sứ của bác sĩ.

Chiếc răng được chế tác tinh xảo từ kĩ thuật viên Labo

Chụp răng sứ ở đâu tốt nhất Không thể phủ nhận vai trò của kĩ thuật viên Labo là một phần hết sức quan trọng quyết định răng sứ của bạn có bền đẹp hay không. Kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề giỏi sẽ chế tạo ra những chiếc răng có độ chuẩn xác tương ứng với các thông số trên dấu hàm. Hình dạng, kích thước của mẫu răng cân xứng, trùng khít với cùi răng đã mài, màu sắc tự nhiên hài hòa với màu da, không cần tốn nhiều thời gian chỉnh sửa nhiều lần.

Chất liệu răng sứ tốt cũng sẽ quyết định độ bền đẹp của răng sứ.

Trên thị trường hiện nay có hai loại răng phổ biến thường được sử dụng để chế tạo răng sứ đó là răng sứ kim loại và răng toàn sứ.

Răng giả cercon Răng sứ kim loại có những hạn chế theo thời gian răng bị đổi màu, lộ viền đen kim loại và gây kích ứng nướu. Ngược lại, dòng răng toàn sứ với những thương hiệu nổi tiếng như: Cercon, Emax, Ceramill, Nacera… không chỉ đảm bảo chất lượng tốt, hiệu quả bền lâu mà răng còn có vẻ đẹp tự nhiên như răng thật. Tuổi thọ răng kéo dài và có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bệnh nhân chăm sóc đúng cách.

Do đó, để có chiếc răng thẩm mỹ bền nhất cho bạn thì chất liệu sứ phải tốt, quy trình thiết kế chế tạo được thực hiện bằng máy móc hiện đại, kĩ thuật viên có trình độ cao.

Nha khoa quốc tế Việt Pháp làđịa chỉđáng tin cậyđể có chiếc răng giả bền nhất cho bạn.

Làm răng sứ đẹp Tại Hà Nội, nha khoa quốc tế Việt Pháp là một trong những phòng khám uy tín, là địa chỉ tin cậy của rất nhiều bệnh nhân. Phòng khám được thành lập bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, hệ thống máy móc nhập khẩu từ Châu Âu, xưởng Labo chế tạo răng ngay tại chỗ bằng công nghệ CAD/CAM tiên tiến nhất hiện nay. Ngoài ra, các vật liệu sứ được nhập khẩu chính hãng, có xuất sứ rõ ràng và chính sách bảo hành chăm sóc định kì cho bệnh nhân.

Do đó, để có chiếc răng thẩm mỹ nhất cho bạn hãy tới nha khoa quốc tế Việt Pháp hoặc liên hệ hotline: 0967 46 1199.

PHỤC HÌNH THẨM MỸ RĂNG SỨ TITAN TẠI HÀ NỘI

GIỚI THIỆU RĂNG SỨ TITAN

Phục hình thẩm mỹ làm răng sứ titan Hiện nay là một trong nhiều biện pháp được áp dụng để giúp khôi phục lại hình dạng răng đã và đang bị mất chất nhằm  mang lại cho răng tính năng như ban đầu như thực hiện công việc ăn nhai và độ thẩm mỹ, cũng có nhiều loại răng sứ trên thị trường  phục hình như răng sứ Cercon Zirconia, răng sứ veneer và rang su titan.

Răng sứ Titan

CÙNG TÌM HIỂU VỀ CÁC LOẠI RĂNG SỨ HIỆN NAY

CÁC LOẠI RĂNG SỨ

Các loại răng sứ hiện nay được phân loại dựa trên chính những chất liệu tạo ra chúng, bao gồm cả bốn loại chính là: răng sứ sử dụng kim loại thường, răng sứ bằng Titan, răng sứ sử dụng kim loại quý và răng sứ toàn làm bằng sứ. Mỗi loại thì lại đều có ưu và nhược điểm riêng chính  vì thế bạn cần cân nhắc và có kiến thức để có thể  lựa chọn thật chính xác cũng như  phù hợp với mình nhất bạn nhé.

Các loại răng sứ hiện nay

NHỮNG LOẠI RĂNG SỨ KIM LOẠI MỸ HIỆN NAY

BA LOẠI RĂNG SỨ KIM LOẠI ĐƯỢC DÙNG PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Răng sứ kim loại mỹ thông thường: Phần khung sườn được làm bằng hợp kim Ni – Cr hoặc Co – Cr. Và, bên ngoài khung sườn kim loại được chế tạo từ lớp phủ sứ trắng

– Răng sứ quý kim: Với  phần khung sườn được làm bằng kim loại quý, đặt tiền vì dụ như Plantin, vàng hay pallatium. Và bên ngoài khung sườn là lớp phủ sứ trắng.

Đặc điểm của 3 loại răng sứ kim loại mỹ phổ biến, bọc răng sứ kim loại có phần sườn bằng hợp kim hoặc kim loại quý

– Răng sứ hợp kim: Với đại diện tiêu biểu là răng sứ Titan. Thực chất thì đây cũng là răng sứ kim loại, có khung sườn hơp kim Niken – Crom – Titan, trong đó điều  quan trọng nhất là hợp kim Titan. Bên ngoài là lớp khung sườn là lớp phủ sứ trắng.

Răng sứ kim loại mỹ