Điểm danh các tiện ích tại Condotel Phú Quốc có tốt

Với sự chắc tay của tập đoàn đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam Vingroup, Vinpearl Condotel Phú Quốc hiện lên kiêu hãnh và đẳng cấp, được ví nhưu một thiên đường sống và nghỉ dưỡng trong lòng Đảo Ngọc Phú Quốc xinh đẹp. Được đầu tư bài bản và công phu, Condotel Phú Quốc Vingroup sau khi ra mắt sẽ có những tiện ích và nổi bật như sau:

VINPEARL CODNOTEL PHÚ QUỐC ĐƯỢC ĐẦU TƯ BỂ BƠI RIÊNG

Condotel Phú Quốc có hẳn một bể bơi cao cấp đạt chuẩn quốc tế, với thiết kế có view nhìn ra không gian ấn tượng, làn nước trong xanh, mát lạnh và được xử lý sạch sẽ, chắc chắn sẽ là bãi biển thu nhỏ dành cho tất cả các du khách. Mang lại sự sang trọng và cảm giác như đang được ở biển cho quý khách.

condotel-phu-quoc-so-huu-be-boi-rieng

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI ĐẲNG CẤP

Vinpearl Condotel Phú Quốc triển khai xây dựng những trung tâm thương mại rộng lớn, đáp ứng hầu như toàn bộ những nhu cầu mua sắm của du khách. Cùng với những hình thức phục vụ lịch thiệp văn minh, quý khách có thể an tâm đến đây và mua sắm bất cứ những hàng hóa cần thiết nào mà không cần phải đi xa.

NƠI VUI CHƠI CHO TRẺ NHỎ HIỆN ĐẠI

Các bậc phụ Huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi mang các bé đến Phú Quốc du lịch vì khu vui chơi trong nhà sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi của các bé. Các bé sẽ được chơi những trò chơi mình thích trong vòng tay bao bọc của những nhân viên tại đây.

CÁC PHÒNG TẬP THỂ DỤC VÀ SẮC ĐẸP RỘNG RÃI

Được trang bị hiện đại và hữu ích, các hệ thống phòng gym và các dịch vụ làm đẹp luôn sẵn sàng để đáp ứng mọi nhu cầu từ chăm sóc sức khỏe đến làm đẹp của quý khách.

Nguồn: http://tincondotel.com/nhung-tien-ich-khong-the-bo-qua-tai-condotel-phu-quoc.html