Những lý do khiến Condotel Phú Quốc hấp dẫn các nhà đầu tư

Tiếp nối chuỗi thành công của hệ thống căn hộ khách sạn Condotel tại Nha Trang, Đà Nẵng, thì trong quý 04/2016 tập đoàn Vingroup cho ra mắt hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc, thuộc quần thể biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng đảo ngọc Phú Quốc, và dự án đã nhận được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước mặc dù đây chỉ là những thông tin chưa chính thức.

Vậy thì chúng ta cùng đi tìm hiểu để lý giải tại sao dự án lại có thể “ hút” khách như thế?

Nhìn ra thị trường bất động sản của các nước khác trong khu vực ASEAN thì có thể thấy rằng bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam giá chỉ bằng 1/3 so với các nước khác. Có thể điểm qua như tại Singapore một căn hộ Condotel có giá khoảng 300.000 USD, Thái Lan vào khoảng 250.000 USD, thì ở Việt Nam chỉ vào khoảng trên dưới 100.000 USD. Nên có thể thấy rằng giá bán của căn hộ Condotel tại Việt Nam khá mềm, phù hợp với tầm tài chính của nhiều nhà đầu tư.

nhung-ly-do-khien-condotel-phu-quoc-hap-dan-cac-nha-dau-tu

Thêm một điểm hay của mô hình căn hộ khách sạn Condotel nữa đó là giá của căn hộ chỉ khoảng từ 2 đến 5 tỷ, thuộc phân khúc khác hẳn với biệt thự nghỉ dưỡng , thích hợp với các nhà đầu tư có tài chính tầm trung, với mong muốn sở hữu căn hộ tại các thiên đường nghỉ dưỡng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, mà không phải bỏ ra một số tiền không quá lớn như biệt thự biển.

Không chỉ riêng Condotel Phú Quốc Vingroup, mà tất cả những sản phẩm trước đó của tập đoàn Vingroup đều được các nhà đầu tư nhiệt liệt đón nhận.  Các cụ ta đã có câu rằng : “ Hữu xạ tự nhiên hương”, các dự án do tập đoàn Vingroup triển khai đều có tiến độ thần tốc và chất lượng công trình trên cả tuyệt vời, cộng thêm với tài chính vững vàng , thương hiệu mạnh của Vingroup tại Việt Nam và trên trường quốc tế.

Phú Quốc trong một vài năm trở lại đây đang trở thành mảnh đất vàng, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước một phần cũng bởi các chính sách cởi mở, hành lang pháp lý rõ ràng dành cho các nhà đầu tư. Chính vì thế, Phú Quốc đã thay đổi diện mạo rất nhiều so với 1 ,2 năm trở lại đây với hàng loạt các dự án nghìn tỷ, hạ tầng giao thông đồng bộ.

Không phải bỗng nhiên mà Phú Quốc lại hút khách đầu tư đến như vậy. Theo thống kê mới nhất của bộ Thông tin, du lịch và truyền thông thì số lượng khách du lịch đến Việt Nam nói chung và đến Phú Quốc nói riêng đã tăng đáng kể so với cùng kì năm 2015. Có thể thấy rằng tiềm năng du lịch của huyện đảo cực kì lớn.

Năm 2015, Phú Quốc đã vinh dự được tạp chí du lịch hàng đầu thế giới bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Và còn gì tuyệt vời hơn  nếu như được sở hữu một căn hộ khách sạn Condotel Phu Quoc tọa lạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh???

Điểm hấp dẫn các nhà đầu tư còn là chính sách hấp dẫn do chủ đầu tư Vingroup đưa ra dành cho khách hàng mua căn hộ. Đó là sẽ được chia sẻ lợi nhuận lên đến 85% từ việc cho thuê và vận hành căn hộ, tương đương với mức lợi nhuận tối thiểu 10% trong vòng 5 năm… Tức là trong 10 năm bạn đã hoàn toàn thu hồi lại được vốn bỏ ra để đầu tư. Ngoài ra khách hàng còn nhận được 15 đêm nghỉ trên toàn hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng của Vinpearl trên cả nước.

Chi tiết khách hàng xem tại: http://icondotel.com/vinpearl-condotel-phu-quoc