Vị Trí Vượt Trội Của Daewoo Cleve Hà Đông

Là một trong những dự án hàng đầu của Quận Hà Đông từ những năm 2010. Daewoo Cleve Hà Đông đã làm nhiều khách hàng hải ngạc nhiên về quy mô và mức độ cao cấp. Sở hữu trong mình vị trí đắc địa tại Hà Đông với kết nối giao thông tốt. Cùng các trung tâm thương mại và trường học dầy đặc quanh đây.

hinh-anh-du-an-daewoo-cleve-ha-dong

VỊ TRÍ CỦA DAEWOO CLEVE HÀ ĐÔNG THUẬN LỢI TRONG VIỆC DI CHUYỂN

Tọa lạc tại quần thể Khu đô thị Văn Phú , Hà Đông, có vị trí địa lý, giao thông thuận tiện. Dự án tổ hợp chung cư cao cấp Daewoo Cleve đang khẳng định ưu thế số 1 của mình tại quận Hà Đông, là dự án đầy tiềm năng phát triển. Bởi hệ thống giao thông thuận tiện, nằm trên trục đường mới Lê Trọng Tấn mặt cắt ngang rộng tới 42m, giao với đường Lê Văn Lương kéo dài, đường cao tốc Láng Hòa Lạc, đường vành đai 4 của thành phố Hà Nội. Một điểm nhấn của Chung Cư Daewoo Cleve đó chính là  dự án có 2 ga chuyển tiếp trong tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cắt Linh, cư dân tương lai trong khu đô thị sẽ chỉ mất chưa tới 10 phút để di chuyển tới trung tâm của Hà Nội, cũng như kết nối tới các quận nội thành, hay các khu đô thị mới xung quanh như : Trung Hòa – Nhân Chính, Royal City , Mỹ Đinh, An Khánh..cũng như ra các tỉnh ngoại thành khác.

CÁC TIỆN ÍCH TẠI DAEWOO CLEVE LÀM KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Chủ đầu tư dự án cũng hết sức chú ý tới  các dịch vụ  công cộng, an sinh xã hội tại dự án như : các trung tâm thương mại, bể bơi hiện đại, khuôn viên cây xanh trong nội khu dự án, phòng tập Gym, siêu thị…Đảm bảo sẽ khiến những cư dân tương lai của dự án choáng ngợp trước sự tiện nghi của dự án, đem lại sự thoải mái, dễ chịu khi họ trở về căn hộ thân yêu của mình.

tien-ich-cao-cap-tai-daewoo-cleve

KẾT NỐI TƯƠNG ĐỐI CỦA DỰ ÁN VỚI CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Trong tầm bán kính 5 km tính từ dự án Daewoo Cleve Hà Đông bạn có thể thấy có rất nhiều trường đại học: như Đại học Hà Nội, Đại học Khoa học XH nhân văn, Học Viện Bưu Chính Viễn Thông, Đại học kiến trúc…các trướng cấp 1, cấp 2, cấp 3 lớn, tiêu chuẩn quốc gia. Các bệnh viện lớn cấp Trung ương như ( bệnh viện 103, Y học cổ truyền…) , trung tâm hành chính quận Hà Đông, các nhiều các công trình phúc lợi khác của Thủ đô.

Xem thêm bài viết: TIẾN ĐỘ DAEWOO CLEVE NGÀY 14/2/2016

Trên đây là một số điểm vượt trội về vị trí của Daewoo Cleve Hà Đông khách hàng có thể tham khảo.